Khi sử dụng trang web netfin.vn bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NH N CỦA BẠN
  1. Mục đích thu thập thông tin
  2. Các thông tin thu thập thông qua website netfin.vn sẽ giúp chúng tôi:

   • Hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu cụ thể
   • Giải đáp thắc mắc của Quý khách
   • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
   • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
   • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
   • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website
  3. Phạm vi thu thập thông tin
  4. Để đăng ký sử dụng một số dịch vụ cũng như để nhân viên, kỹ thuật viên NETFIN có thể hỗ trợ khách hàng truy cập tại netfin.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

   Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website netfin.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
 3. Website netfin.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

 4. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
 5. Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại netfin.vn không giới hạn. Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tới khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khách hàng có yêu cầu hủy thông tin.

 6. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính NETFIN
  • Trụ sở chính: Tầng 4 tòa nhà Vimeco Lô E9 đường Phạm Hùng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Email: info@netfin.vn
  • Điện thoại: 0967890610
  • Người đại diện theo pháp luật: VŨ TUẤN DŨNG
 7. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN NHỮNG THÔNG TIN ĐÃ ĐĂNG KÝ
 8. Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm chí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

  Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư info@netfin.vn, liên hệ qua số điện thoại 0967890610 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi.

 9. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
 10. Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của NETFIN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

  Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của NETFIN trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng cung cấp bao gồm thông tin họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ và một số thông tin khác (nếu có) tùy thuộc vào sự cung cấp của khách hàng tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của NETFIN .

  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, ban quản trị trang web sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

  Ban quản trị website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đăng tin là thành viên website, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, ...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị NETFIN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang website netfin.vn dưới mọi hình thức gây rối loạn hoạt động của trang web, gây cản trở người khác truy cập… bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín website.

  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

  • Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH NETFIN
  • Người đại diện theo pháp luật: VŨ TUẤN DŨNG
  • Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Vimeco Lô E9 đường Phạm Hùng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: 0967890610
  • Email: info@netfin.vn
  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107629827
  • Ngày cấp: 10/11/2016
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội